HƯỚNG DẪN MUA TRẢ GÓP

Hướng dẫn mua hàng trả góp

Tùy vào từng mặt hàng để chúng tôi có những quy định bảo hành riêng biệt, thông thường mỗi mặt hàng chúng tôi đều có phiếu bảo hành ghi rõ nội dung bảo hành quý khách vui lowng tham khảo phiếu bảo hành trên mỗi sản phẩm của quý khách

1/. Thời gian làm việc và bảo hành máy văn phòng Huỳnh Gia:

– huỳnh Gia Cung cấp dịch vụ trong thời gian làm việc từ 8h30 sáng đến 17h chiều (từ thứ 2 đến sáng thứ 7 không kể ngày lễ và chủ nhật) trong nội thành. Đối với các trường hợp Ngoại thành  <100km sẽ được miễn phí. Riêng đối với các tỉnh thành phố cách >100km thì Quý khách hàng chịu chi phí công tác phí cho nhân viên kỹ thuật đi bảo hành máy. Và chi phí thực tế sẽ dựa trên tùy từng địa điểm cụ thể sẽ được Huỳnh Gia thỏa thuận trước với khách hàng.

– Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu. Vì vậy, Huỳnh Gia chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

 2/. Quy định bảo hành cho các dòng máy hay thiết bị của các máy áp dụng với các tiêu chí sau

*** Vui lòng tham khảo phiếu bảo hành của quý khách, hoặc tra cứu HGID để biết thông tin chính xác ***

–   Đối với trường hợp đặc biết là khách hàng VIP có thể chọn gói bảo hành riêng thì Liên hệ với Phó giám đốc kinh doanh và được tư vấn trực tiếp thông tin về gói Bảo hành dành riêng cho Qúy Khách.

 3/. Đối với người sử dụng phải có trách nhiệm sau:

–  Bảo đảm sử dụng máy đúng theo quy định.

–  Sử dụng mực do công ty Huỳnh Gia cung cấp.

–  Không cho phép bất cứ người nào ngoài nhân viên của công ty Huỳnh Gia điều chỉnh, thay đổi, sửa chữa, thay thế; hoặc thay đổi cài đặt, chức năng và chất lượng của máy.

4/. Qui định về không bảo hành sản phẩm như sau:

– Hết thời hạn bảo hành; hoặc sản phẩm không có tem chuẩn của Công ty hoặc tem không hợp lệ: tem có dấu hiệu bị chỉnh sửa, bị rách, bị mờ không đọc được thông tin trên tem, hoặc có dấu hiệu thay đổi tem.

– Sản phẩm có dấu hiệu bị biến dạng; bị cháy, nổ, rạn nứt hoặc sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước, hóa chất…; hoặc hư hỏng do côn trùng gây ra; , hỏa hoạn hoặc bị khô mực hay ẩm mực do khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng quy cách.

– Sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa mà không có sự chấp thuận của Công ty Huỳnh Gia.

– Không sử dụng mực do Huỳnh Gia cung cấp hoặc sản phẩm do khách hàng tự ý sửa chữa và không có sự chấp thuận của Huỳnh Gia.

–>Công Ty chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

II. Chính sách bảo trì bảo dưỡng máy photocopy

Huỳnh Gia áp dụng chính sách bảo trì bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy cho tất cả các máy Photocopy của công ty bán ra với các điều kiện như sau:

– Khách hàng tại mua máy và lắp đặt tại nội thành (ngoài nội thành hoặc tỉnh trong phạm vi bán kính 100km.

– Khách hàng mua mực và vật tư hao mòn tại Huỳnh Gia

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:  

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Địa chỉ : 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chi nhánh: 26 Trần thánh Tông, P 15, Q Tân Bình, HCM

Email : info@huynghiatrading.com

Điện thoại : 1900 2283 - 0909 282 566
 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top