GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA
Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
 
Công ty TNHH cung cấp thiết bị Huỳnh Gia được thành với mục đích nhằm đáp ứng một phần nhu cầu trang thiết bị, máy văn phòng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan với hơn 7 năm hoạt động chúng tôi đang ngày càng tiếp tục mở rộng dịch vụ và nâng cao chất lượng phục vụ và ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng, hiện tại Huỳnh  Gia Trading đang cung cấp các dịch vụ như sau:
 
  1. Cho thuê máy photocopy tại các cụm khu công nghiệp bình dương và khu vực lân cận.
  2. Bán sỉ và lẻ máy photocopy đã qua sử dụng
  3. Cung cấp các thiết bị văn phòng như máy in, mực in, máy tính, camera, máy chấm công, thi công lắp đặt hệ thống mạng.
  4. Sửa chữa thiết bị văn phòng tận nơi.
  5. Mua bán vật tư ngành in như linh kiện máy in, máy photocopy...

Đánh giá được mức độ cạnh tranh của các công ty cùng ngành, Huỳnh Gia Trading đang ngày một phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ chúng tôi sẵn sàng chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Góp phần nâng cao và thúc đẩy sản xuất của quý doanh nghiệp từ những yếu tố nhỏ là mấu chốt hơn ai hết chúng tôi hiểu được ' văn phòng không thể thiếu máy văn phòng để phục vụ sản xuất ' .Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng cùng chế độ bảo hành chu đáo giúp quý khách hàng hạn chế tối đa sản phẩm lỗi đến khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác, tín nhiệm cũng như đóng góp ý kiến & thông qua đó được vinh dự góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quý Công Ty.
 
Ban Giám Đốc