04012024_103048_7046_bannerthuemayphoto.png

Loa karaok xách tay chính hãng, thương hiệu nổi tiến giá rẻ tại Huỳnh Gia

Loa karaok xách tay

 1 2 3 >  Last ›

Loa karaok xách tay

Loa karaok xách tay là một xu thế mới được Gen Z ngày càng ưa chuộng và đã trở thành một phần không thể thiếu để những chuyến du lịch, dã ngoại... thêm không khí vui vẻ mỗi khi tụ họp, với nhiều mẫu mã, chức năng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như JBL,Malshall,Bose... Hay cũng có cả sự góp mặt của các thương hiệu Việt như Nanomax, Acnos... 

Loa karaok xách tay có những ưu điểm nào?

Ưu điểm của loa karaok xách tay là chúng nhỏ gọn, có pin tích hợp nên dễ dàng đem đi bất cứ đâu, kiểu dáng của loa karaok xách tay thì đa dạng một số ưu điểm chính phải kể đến như sau:

  • Nhỏ gọn, dễ dàng mang đi du lịch.
  • Có pin tích hợp có thể chơi nhạc liên tục 3-8h.
  • Đa dạng mẫu mã, tính năng, giá cả.

Công suất của loa karaok xách tay là bao nhiêu?

Để nói đến công suất của loa karaok xách tay hay bất kỳ loại loa nào thì khá khó nhận xét, thường người dùng chỉ quan tâm đến công suất sau đó nghĩ công suất càng to thì loa hát càng to điều này cũng đúng một phần tuy nhiên với công nghệ của ngày nay một chiếc loa karaok xách tay có thể có công suất lên đến 1000w đủ để bạn chơi bất kỳ dòng nhạc nào một cách trơn chu.

Loa karaok xách tay có thể nghe nhạc được không?

Tất nhiên là bất kỳ chiếc loa karaok nào cũng có thể nghe nhạc được với chất lượng tùy thuộc vào gu nhạc của mỗi người cảm nhận và mỗi dòng loa đều có đặc tính riêng, nhìn chung loa karaok xách tay ngoài việc dùng để karaok thì chúng cũng có thể đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc.

Loa karaok xách tay giá rẻ có tốt không?

Thường giá giao động của loa karaok xách tay giao động từ 2tr trở lên bạn có thể mua được một chiếc loa karaok xách tay với công suất đâu đó 120~150w, tùy thuộc vào tầm tài chính của bạn để cân nhắc đầu tư, và chọn các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ, tại Việt Nam cũng có 2 thương hiệu cho chất lượng và giá cả tương đối tốt mà Huỳnh Gia đang phân phối là NanomaxAcnos bạn có thể tham khảo qua nhé.

Để được tư vấn chọn lựa dòng loa karaok xách tay phù hợp và ưng ý với bạn nhất, vui lòng gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi Hotline: 0932 456 878 để được tư vấn nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục