Cho thuê máy photo giá rẻ tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước

Đăng vào lúc 04.12.2020

Cho thuê máy photo giá rẻ tại Bình Dương

Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước. Nằm trên tuyến giao thông chính (quốc lộ 13) thuộc huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, khu công nghiệp Mỹ Phước (bao gồm Mỹ Phước 1,2,3, Thới Hòa – Mỹ Phước 4, Bàu Bàng – Mỹ Phước 5) có tổng diện tích 6.200 ha (3.000 ha đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ 3.200 ha). Tại đây với nhiều doanh nghiệp nội và ngoại đến đầu tư & phát triển, hiểu được nhu cầu cần cung ứng thiết bị văn phòng, cũng như các vật tư sản xuất, Công Ty Huỳnh Gia luôn được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng đặc biệt trong đó có dịch vụ cho thuê máy photocopy tại các cụm khu công nghiệp mỹ phước, với lợi thế có sẵn Huỳnh Gia là đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ máy photocopy đã qua sử dụng và máy mới 100%, Máy Photocopy Huỳnh Gia luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

 

Có lẽ lợi ích của việc thuê máy photocopy thì ai cũng biết đến nhưng thuê máy photocopy tại đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ còn được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa cũng như bạn được đáp ứng dịch vụ một cách nhanh nhất.

Các dòng máy photocopy đang được Huỳnh Gia cho thuê là những Moden thế hệ mới sao chụp kỹ thuật số tốc độ từ 28 đến 85 trang phút tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chúng tôi cân nhắc đáp ứng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, một số Moden bền như Ricoh MP 3351,Ricoh MP 3352, Ricoh MP 4002,Ricoh MP 5002... TOSHIBA 306,TOSHIBA 556.TOSHIBA 856... Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy màu đáp ứng được hầu hết nhu cầu in ấn của văn phòng bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Để biết thêm thông tin xin quý khách hàng liên hệ tổng đài bán hàng 1900 2283 hoặc 0909 282 566 để được tư vấn & báo giá tốt nhất, ngoài dịch vụ cho thuệ máy photocopy tại Mỹ Phước Máy Photocopy Huỳnh Gia còn cung cấp dịch vụ tại các khu vực lân cận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục