CÓ NÊN MUA MÁY PHOTOCOPY SIÊU TỐC

Đăng vào lúc 08.03.2021

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay thì nhu cầu sử dụng in ấn, photo cũng tang trưởng mạnh mẽ. để đáp ứng nhu cầu của thị trường , các nhà sản xuất tung ra thị trường rất nhiều dòng máy photocopy siêu tốc. Với một ưu điểm này thôi thì dòng máy photocopy siêu tốc đã  được khách hàng lựa chon để phù hợp với tốc độ công việc

Ưu điểm của máy photocopy siêu tốc

 

Máy photocopy siêu tốc đáp ứng công việc in ấn trong thời gian ngắn và với số lượng lớn. Hiện nay máy photocopy siêu tốc được sử dụng nhiều các xưởng in ấn, hay đơn giản như dành in sách, báo, đề thi…

 

Ưu điểm của máy photocopy siêu tốc

 

Chức năng và tốc độ máy photocopy siêu tốc

 

Máy photocopy siêu tốc có độ bền cao, tải được khối lượng công việc khủng trong thời gian ngắn. đặc biệt các chức năng trên máy vẫn bảo đảm. Tích hợp chức năng thao tác máy nhanh đảm bảo khối lượng in và photo trong thời gian ngắn.

Tốc độ của máy photocopy siêu tốc khoảng 70 trang trên phút đến 100 trang trên phút. Mặc dù hệ thống linh kiện tương đối đơn giản nhưng máy photocopy siêu tốc đáp ứng đầy đủ các chức năng. Có đầy đủ hệ thống đầu vào, đầu ra, phương pháp in hoàn toàn tự động.

Độ bền máy photocopy siêu tốc

Độ bền cao là ưu điểm tốt nhất của máy photocopy siêu tốc. Máy photocopy siêu tốc phù hợp với tất cả các loại giấy,hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. Máy photocopy siêu tốc hoạt động liên tục mà không bị nóng, chính vì vậy mà tuổi thọ của máy cao.

Chất lượng in ấn của máy photocopy siêu tốc

Máy photocopy siêu tốc cho chất lượng in rất tốt, bản in sắc nét, không bị lem mực, sọc ngang… Máy photocopy siêu tốc cho các bản in phẳng , không bị cong. Và nhất là Máy photocopy siêu tốc có thể ìn màu.

Máy photocopy siêu tốc  đầu tư chi phí ban đầu khá thấp, chí phí tiết kiệm điện và mực in cao. Từ đó cho thấy dòng Máy photocopy siêu tốc được lựa chọn vì tiết kiệm luôn cả chi phí sửa chữa, bảo hành.

MUA MÁY PHOTOCOPY TẠI HUỲNH GIA

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường máy photocopy Huỳnh gia luôn mang cho khách hàng những sản phầm, dịch vụ tốt nhất. với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiêm MÁY PHOTOCOPY HUỲNH GIA cung cấp các dòng máy photocopy hàng đầu thế giói như: Ricoh, Toshiba… Ngoài gia Huỳnh Gia sẽ miễn chi phí vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng sử dụng dịch vụ năm 2021

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục