Giá máy photocopy ricoh năm 2021

Đăng vào lúc 18.04.2022

Trong tất cả các thương hiệu máy photocopy hiện nay phải kể đến đầu tiên là  Máy photocopy ricoh. Dòng máy photocopy ricoh thương hiệu Nhật Bản chiếm được thị phần của tất cả khách hàng khó tính, Từ các cửa hàng photocopy đến các công ty, doanh nghiệp  và có thể cả cá nhân đều ưa chuộng dòng máy photocopy ricoh này. Cùng  HUỲNH GIA tham khảo tính năng máy photocopy từ bài viết này nhé

Lý do chọn máy photocopy ricoh

Chất lượng cao, độ bền cao, tính ổn định của máy cao.

Tất cả các dòng máy photocopy ricoh hiện nay đều có tính năng đa tiện ích như in ấn, scan, fax… khiến trải nghiệm người dung được nâng cao. Đa phần các dòng máy photocopy của ricoh thì tốc khoảng 60 bản / phút   đồng nghĩa với việc hiệu quả công việc cao, hiệu suất công việc tang.

1615177964_474_may-photocopy-ricoh-chat-luong-cao-do-ben-cao.png

 

Không những thế có thể nói tính ổn định của máy photocopy ricoh rất ít lỗi, tiết kiệm được chi phí sửa chữa. Hầu hết các dòng máy photocopy ricoh đều có hệ thống sấy giấy tránh tình trạng thời tiết ẩm khiến kẹt giấy, gây mất thời gian.

 

Độ uy tín của máy photocopy ricoh

Máy photocopy ricoh là thương hiệu Nhật Bản, đa dạng về mẫu mã nên máy photocopy ricoh luôn được đánh giá cao trên tất cả các phân khúc thị trường. nên luôn đươc người tiêu dung lựa chọn.

Chất lượng máy photocopy ricoh

Như đã nói ở trên máy photocopy ricoh đa dạng về mẫu mã, để phục từng đối tượng khách hàng, và mục đích sử dụng khác nhau.

Giá máy photocopy Ricoh năm 2021

Khi nhắc đến Giá máy photocopy ricoh, Quý khách hàng thường băn khoăn lo lắng không biết dòng máy tốt như vậy có giá cả bao nhiêu? Huỳnh Gia chúng tối xin báo giá cập nhật mới nhất 2021 của máy photocopy Ricoh dao động từ 15.000.000 VNĐ cho đến 30.000.000 VNĐ.

Giá máy photocopy ricoh năm 2021

 

Huỳnh gia là đơn vị nhậu khẩu máy photocopy ricoh, đã có nhiều năm kinh nghiệm về các dòng máy photocopy  nói riêng và các loại máy thiết bị văn phòng nói chung. Chúng tôi luôn mang đến giá những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm luôn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chi phí tiết kiệm Huỳnh Gia mời quý khách hàng tham khảo các dòng máy photocopy ricoh mới nhất năm 2021 như máy photo ricoh 5055, máy photo ricoh 5002, máy photo ricoh 3352

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục