Làm sao để mua máy photocopy Toshiba e457 chuẩn hàng chính hãng

Đăng vào lúc 07.01.2020

Sở hữu một chiếc máy photocopy Toshiba e457 cũ chuẩn hàng kho bãi sẽ giúp bạn tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể mua được máy photocopy cũ chuẩn hàng kho bãi? Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ bổ ích cho bạn.

 

1. Tốc độ làm việc

Tất nhiên, với nhu cầu cần sử dụng máy photocopy ngày càng nhiều như hiện nay, trên thị trường không thể tránh khỏi những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để mua được một chiếc máy photocopy Toshiba e457 cũ chuẩn hàng kho bãi, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là tốc độ làm việc của máy. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là thời gian photocopy của máy. Thông thường, những chiếc máy chính hãng sẽ có tốc độ làm việc nhanh hơn so với những máy photocopy kém chất lượng, lên đời.

 

2. Chất lượng bản sao

Để mua được máy photocopy cũ chuẩn hàng kho bãi, ngoài việc quan tâm đến tốc độ làm việc của máy, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng bản sao. Có thể thấy, những chiếc máy photocopy nhái, khi photocopy bản sao rất dễ bị nhòe mực, sọc đen xuất hiện, kẹt giấy… Còn máy photocopy cũ chuẩn hàng kho bãi thì rất ít khi gặp phải những rắc rối này. 

 

3. Tuổi thọ của máy photocopy

Bên cạnh tốc độ làm việc, chất lượng bản sao, một điều bạn cần quan tâm để mua được một chiếc máy photocopy Toshiba e457 cũ chuẩn hàng kho bãi, đó chính là vấn đề về tuổi thọ. Có một điều chúng ta không thể phủ nhận, máy photocopy nhái luôn có tuổi thọ thấp hơn nhiều so với những máy chính hãng, cũ chuẩn hàng kho bãi. Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy photocopy chính hãng thường kéo dài từ 8 đến 10 năm.

24072018_114537_6621_toshiba457.png

 

4. Máy có đầy đủ bộ phận đi kèm

Một chiếc máy photocopy chính hãng Toshiba chuẩn hàng luôn phải có đầy đủ các bộ phận kèm theo. Đây là điều tất yếu khi bạn mua máy photocopy. Một số máy đa năng, có thể có thêm chức năng scan hoặc tự động photocopy 2 mặt, rất tiện lợi cho người sử dụng.

 

5. Khay giấy của máy photocopy

Máy photocopy Toshiba e457 chính hãng cũ chuẩn hàng kho bãi thường có khay giấy lớn và thường có ít nhất là hai chiếc khay đựng giấy. Sức chứa của khay giấy máy photocopy chính hãng chuẩn có thể lên đến 550-1500 tờ giấy. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên chú ý đến yếu tố này.

 

6. Địa chỉ mua máy photocopy Toshiba e457 chính hãng

Trên đây là những tiêu chí chủ chốt giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy photocopy Toshiba chính hãng, cũ chuẩn hàng kho bãi. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào, hãy đến ngay Công ty TNHH cung cấp thiết bị Huỳnh Gia. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp và cho thuê máy photocopy, máy in các loại tại khu vực Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài: 1900 2283 hoặc 0909 282 566

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục