Máy photocopy giá rẻ - bài học đắt giá cho những ai ham rẻ

Đăng vào lúc 26.10.2023

Máy photocopy giá rẻ luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt những người đang có ý định mua máy photocopy để sử dụng, tất nhiên khi mua bất kỳ một món đồ gì bạn sẽ luôn muốn mình mua được giá rẻ nhất, tôi cũng vậy. Thế những riêng máy photocopy thì cần phải cẩn thận đấy.

Máy photocopy đang ngày trở nên phổ biến đồng nghĩa với việc giá cả cạnh tranh khốc liệt nhưng nếu cạnh tranh về giá cả thì đó là điều có lợi cho khách hàng nhưng nếu rút ruột máy photocopy hoặc hàng nhái, hàng độ để có giá cạnh tranh so với các đơn vị làm ăn chân chính thì mọi chuyện khách hàng, người sử dụng cuối là người chịu thiệt nhất đây là điều đáng phải lên án và tìm mọi cách để loại bỏ những con sâu làm rầu nồi canh, là một đơn vị có kinh doanh máy photocopy nhập khẩu chúng tôi luôn tâm niệm rằng sản phẩm đến tay người dùng luôn là sản phẩm tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh ở mức độ chấp nhận được để khách hàng an tâm mua máy photocopy sử dụng.

máy photocopy giá rẻ

Mua máy photocopy cũ như chơi một ván bài nếu khôn khéo bạn sẽ là người chiến thắng, còn nếu không tỉnh táo và tinh tế có khả năng bại trận,  và nhận lấy hậu quả cũng khá đau....Vậy nếu là người khôn khéo và tinh tế khi mua máy photocopy bạn cần lưu ý những gì ?.

Hình thức máy bên ngoài của máy photocopy. Tuy không liên quan đến yếu tố chất lượng của máy photocopy vì trên thực tế nếu hình thức máy bên ngoài hơi tệ một chút nhưng linh kiện còn tốt thì vẫn hiệu quả, nhưng nhìn chung nếu hình thức bên ngoài quá tệ bàn phím hoặc các góc có quá nhiều vết trầy thì rất có thể đây là hàng kém chất lượng.

Đánh giá chất lượng máy photocopy, một số dòng máy cho phép bạn in số Couter, số bản in đã sao chụp từ khi xuất xưởng nhìn vào số này bạn có thể đánh giá được máy này có sử dụng nhiều hay chưa, và như thế nào là sử dụng nhiều thông thường nếu máy tốc độ dưới 50 trang/ phút thì số trang in dưới 1tr là có thể chấp nhận, còn tốc độ trên 50 trang phút couter dưới 3tr là có thể chấp nhận được.

Kiểm tra linh kiện máy photocopy, phần này đòi hỏi bạn phải có 1 chút kiến thức về máy photocopy hoặc ít nhất đã từng sử dụng máy photocopy mới có thể kiểm định tốt nhất một chiếc máy photoocopy cũ được, nhưng không sao nếu bạn chưa từng sử dụng máy photocopy bạn có thể yêu cầu người bán máy photocopy test cho bản List của máy photocopy hiển thị đầy đủ Font chữ từ đây bạn để ý kỹ các đường nét chữ còn sắc nét không bị các vết sọc, chấm, sạm nền trên bản in nghĩa là máy photocopy của bạn đang còn khá tốt, tiếp theo bạn nên thử các tính năng cơ bản của máy photocopy như coppy 2 mặt, phóng to, thu nhỏ, chia bộ, và cuối cùng hãy thử 1 lệnh copy 2 mặt khoảng 20 tờ để đánh giá sơ bộ trong tường hợp máy chạy liên tục nếu mọi thứ đều ổn thì chiếc máy photocopy của bạn đang xem còn khá tốt đây, tuy nhiên cũng sẽ có những điều rủi ro nhất định vì đây là hàng đã qua sử dụng nhưng bạn sẽ yên tâm hơn nếu chọn được đơn vị bán máy photocopy có uy tín và có tâm với nghề.

Tìm đơn vị bán máy photocopy uy tín. Máy photocopy đã qua sử dụng hoặc kể cả máy mới 100% cũng có thể hỏng bất cứ lúc nào nếu như sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng quá công suất và cũng có thể lỗi do nhà sản xuất, nhưng nếu bạn tìm được đơn vị bán máy photocopy chuyên nghiệp thì mọi chuyện sẽ không vấn đề gì cả bạn sẽ được bảo hành hoặc đổi mới tùy vào từng chính sách của nhà bán lẻ máy photocopy chuyên nghiệp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục