Mua máy photocopy màu kẻ khóc người cười vì cớ làm sao?

Đăng vào lúc 07.01.2020
Mua máy photocopy màu " kẻ khóc người cười " vì cớ làm sao?. Gần đây thị trường máy photocopy màu nhập khẩu đang sôi động và bùng nổ vì chúng được áp dụng nhiều trong in ấn văn phòng & in ấn công nghiệp, cũng vì vậy mà thị trường các dòng máy photocopy màu đang phát triển mạnh, mà thực tế khi cung vượt cầu sẽ dẫn đến nguồn hàng khan và sẽ có hàng kém chất lượng, chẳng may bạn mua phải thì bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối với chúng đấy.
 
Đầu tiên ta cùng điểm sơ một số thắc mắc mà khách hàng hay gặp phải khi mua máy.
 
Hỏi; Máy photocopy màu có photocopy trắng đen được không ?
 
Trả lời: Máy photocopy màu có thể in & photocopy trắng đen.
 
Hỏi: Mua máy photocopy màu nhưng không sử dụng màu có cần nạp mực màu không ?
 
Trả lời: Về lý thuyết thì không phải nạp, tuy nhiên lượng mực màu vẫn có thể bị hao hụt chút đỉnh vì có thể bản in không phải lúc nào cũng màu đen.
 
Hỏi: Mực cho máy photocopy màu có mắc hay không, mỗi lần đổ mực có cần thay chip không ?
 
Trả lời: Mực cho máy photocopy màu cũng tương đối rẻ mỗi màu khoảng 700k/0.5KG. màu đen 370k/1Kg mức giá có thể thay đổi tùy nhà cung cấp và chất lượng mực.
 
Hỏi: Máy photocopy có khó sử dụng hơn so với máy trắng đen hay không.
 
Trà lời; Nếu đã sử dụng máy trắng đen thì chắc chắn biết sử dụng máy màu.
 
.... Còn vô vàn câu hỏi mà khách hàng của Máy photocopy Huỳnh Gia hỏi, hơn ai hết chúng tôi hiểu được mỗi lần khách hàng quyết định mua máy photocopy màu sẽ hỏi rất nhiều hy vọng những giải đáp của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững chừng nào kiến thức về máy photocoppy màu, Chúng tôi là đơn vị bán lẻ uy tín tại bình dương và khu vực lân cận về máy văn phòng đặc biệt là máy photocopy. Chúng tôi nói không với hàng dựng hàng tân trang. Mua máy photocopy tại Huỳnh Gia bạn yên tâm hơn với chính sách bán hàng & chế độ hậu mãi cực kỳ chu đáo. Chúng tôi luôn muốn đem đến sự hài lòng từ khách hàng.
 
 
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA
Địa chỉ; 415 - 417 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện Thoại; 0274 381 3352 - 0909 282 566
Email; Phuongtrang@huynhgiatrading.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục