Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ

Đăng vào lúc 09.04.2020
Hòa mình cùng xu thế kỹ thuật số hóa các sản phẩm điện tử, máy photocopy chính hãng mới bây giờ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng. Một máy photocopy kỹ thuật số khi gắn đầy đủ phụ kiện có thể hỗ trợ tất cả các công việc trong một văn phòng như in, sao chụp văn bản, fax, scan.
 
Nhưng để trang bị một máy photocopy chính hãng hoàn toàn mới với đầy đủ chức năng, công ty phải trả một khoản tiền đầu tư không nhỏ. Hay khả năng tài chính của công ty, doanh nghiệp, người sử dụng có hạn. Chính vì vậy, lựa chọn một máy photocopy cũ đã qua sử dụng là giải pháp đầu tư tốt cho những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy.
 
Tuy nhiên khi quyết định mua máy photocopy cũ thì bạn lại đối mặt với vấn đề không hề đơn giản là làm sao để lựa chọn được chiếc máy đã cũ nhưng chất lượng hoàn toàn đảm bảo, hoạt động tốt và ít gặp trục trặc cùng chính sách bảo hành đảm bảo tại đại lý cung cấp. Hôm nay Huynhgiatrading.com sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua máy photocopy cũ rất hữu ích cho khách hàng đã và đang có dự định mua máy photocopy cũ. 
 
 
  14012019_000629_7979_mayphotocopycu-2.jpg  

1. Chọn thương hiệu máy photocopy cũ uy tín

Sau một thời gian sử dụng thì những chiếc máy photo nào cũng có những sự giảm sút về chất lượng và hiệu suất, điều này là không thể tránh khỏi nhưng vẫn có thể hạn chế nếu bạn chọn mua máy photocopy cũ từ những thương hiệu uy tín như: máy photocopy Ricoh, máy photocopy Canon hoặc máy photocopy Toshiba. Những dòng máy này đều có chất lượng cao nên độ bền của nó cũng dài hơn, chế độ bảo hành lâu hơn và các linh kiện của máy cũng chất lượng hơn nhiều.
 
 
 14012019_000710_2301_mayphotocopycu-1.jpg 
 

2. Lựa chọn máy photocopy cũ thông dụng

Mục đích chính ở đây chính là linh kiện sữa chữa hoặc thay thế khi máy xảy ra vấn đề hỏng hóc. Điều này rất dễ hiểu, những chiếc máy photocopy đã qua sử dụng rất dễ gặp phải các trục trặc và hỏng hóc trong linh kiện nên nếu bạn mua những chiếc máy đặc biết, ít sản phẩm thì khi bạn muốn thay thế linh kiện rất khó tìm được.

3. Tham khảo giá thành của máy photocopy chính hãng mới khi mua máy photocopy cũ

Đây là một bước cần thiết để bạn có thể ra quyết định phù hợp với nhu cầu hiện tại và quan trọng là chi phí tài chính. Bước tham khảo này sẽ giúp bạn đánh giá được ưu và nhược điểm về khía cạnh giá khi chọn mua máy photocopy có thể tính toán vào chi phí cố định của mình. 
 
 
 14012019_000759_2642_mayphotocopycu-3.jpg 
 

4. Nên mua máy photocopy cũ còn nguyên vẹn, chưa qua sửa chữa

Trong thị trường sẽ xuất hiện nhiều loại máy photocopy cũ khác nhau như máy nhập hết hạn dùng nên thanh lý, máy hư hỏng nhẹ nên thanh lý,... điểm cần quan tâm là bạn nên chọn những chiếc máy chưa qua sửa chữa, do đó khi mua cần kiểm tra kỹ. 
Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng, mẹo nhỏ cho các bạn đó là mua máy photocopy cũ mà máy nào có thời hạn bảo hành càng lâu thì máy đó càng tốt. Thông thường nhũng người bán máy photocopy cũ thường vẫn giữ giấy bảo hành nếu sản phẩm còn hạn bảo hành của công ty, hay nếu không họ cũng thể hiện uy tín của mình bằng cách bảo hành mở rộng cho sản phẩm.
Xem thêm bài viết: 

Kinh nghiệm mua máy photocopy để kinh doanh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục