DỊCH VỤ THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI BÌNH DƯƠNG

Đăng vào lúc 18.04.2022

  Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ cùng với đó là sự tiến lên nhanh chóng của các loại hình dịch vụ, tại Bình Dương dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng đang ngày càng lớn mạnh. Huỳnh Gia tự tin là một đơn vị cung cấp và cho thuê máy photocopy tại Bình Dương ưu đãi và giá rẻ.

   

 

Cho thuê máy photocopy tại Bình Dương dịch vụ cho thuê uy tín, chất lượng, ưu đãi và giá rẻ

   Huỳnh Gia là đơn vị lâu năm chuyên Bán máy photocopy tại Bình Dương và cho thuê máy photocopy tại Bình Dương. Tại đây với những hãng máy công nghệ cao và đang được sử dụng nhiều như Ricoh, Toshiba, Canon,... Quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn và cùng với đội ngũ lâu năm chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Với những ưu đãi hấp dẫn chế độ bảo hành máy photocopy tại Bình Dương

   Đối với các sản phẩm máy móc điện tử không thể tránh khỏi những lỗi không mong muốn vì một số nguyên nhân khách quan hoặc từ nguyên nhân chủ quan trong lúc làm việc ví dụ như: Thời gian sử dụng máy photocopy đã quá lâu, hoạt động quá công suất, hay thời tiết ẩm thấp dẫn đến kẹt giấy, hay vì gấp gáp mà thao tác quá nhanh tác động mạnh tới máy móc dễ để lại tổn hại....Và lúc  đó thì đơn vị cung cấp máy photocopy chính là nơi bảo hành hoặc sửa chữa.

  Các đơn vị lớn đều có chế độ bảo hành cực tốt, chính sách đổi trả siêu tốt. Bởi các công ty lớn lâu năm thì độ uy tín với khách hàng luôn cao.

 

Ưu đãi khi thuê máy photocopy tại Bình Dương

  Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tại dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích, ưu đãi kèm theo:

  • Không cần bỏ ra chi phí mua máy nhưng vẫn được sử dụng chiếc máy photocopy hiện đại đa chức năng, sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

  • Chọn gói dịch vụ bảo dưỡng, thay mực, sửa chữa…

  • Có thể lựa chọn và đổi một máy photocopy mới, hiện đại hơn.

  • Có nhiều gói thuê quý khách hàng có thể  chọn gói thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Mọi vấn đề hỏng hóc, kỹ thuật sẽ được nhân viên ưu tiên sửa chữa.

  • Kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút ( cũng vẫn phụ thuộc vào tình hình giao thông ).

  • Quý khách sẽ được thay máy mới nếu không sửa được máy trong vòng 36 tiếng.

  • Tất cả các dịch vụ như đổ mực, thay mực, bảo dưỡng, sửa chữa sẽ nằm gọn trong gói sản phẩm mà quý khách thuê.

 

Địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

   Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp lớn như VSIP2, Khu công nghiệp Sóng Thần… Huỳnh Gia thấy được nhu cầu tiềm năng trong lĩnh vực Mua bán máy photocopy và Cho thuê máy photocopy tại Bình Dương. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy photocopy, Huỳnh Gia luôn cung cấp những dòng máy photocopy chính hãng với chi phí tối ưu cho người tiêu dùng, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình Huỳnh Gia sẽ mang lại dịch vụ cho thuê máy photocopy tốt nhất đến với quý khách.

   Đến với Huỳnh Gia khi mua máy photocopy quý khách được hỗ trợ việc thay mực, bảo dưỡng, cũng như được miễn phí vận chuyển.

   Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0909282566

tại đây nhân viên sẽ nghe những yêu cầu của quý khách và tư vấn cho quý khách cách sử dụng để giảm lỗi trong khi dùng và với mức giá cả hợp lý, chất lượng và những dòng máy sao cho phù hợp nhất.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Địa chỉ: 415 Phạm Ngọc Thạch, P Phú Mỹ, TP, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh: 26 Trần Thánh Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

ĐT: 1900 2283 - 0909 282 566 - Email: phuongtrang@huynhgiatrading.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục